Home Hướng Dẫn Affiliate
by Duke Phung

Chương Trình
Affiliate Marketing

Chương trình Affiliate Marketing hay còn gọi là Tiếp Thị Liên Kết, là hình thức kiếm tiền Online bằng việc giới thiệu và lan tỏa các sản phẩm, dịch vụ trong hệ sinh thái DDKN đến với người thân, bạn bè xung quanh.

Lợi ÍchTham Gia

Kiến Thức Chất lượng

Các kiến thức, dịch vụ tại DDKN đều tập trung vào việc xây dựng nền tảng và phát triển kỹ năng thực tế và hiệu quả; giúp người mới đạt được kết quả nhanh chóng với chi phí tối ưu.

Tạo Thu Nhập Online

Chia sẻ liên kết đến bạn bè, người thân và nhận hoa hồng 20% - 40% giá trị sản phẩm (Chi tiết hoa hồng được thể hiện tại các chiến dịch) cho các đơn hàng thành công.

Xây Dựng Hệ Thống Riêng

Không dừng lại ở câu chuyện tạo thu nhập, DDKN hướng đến việc hỗ trợ các thành viên xây dựng thương hiệu, sự nghiệp Online riêng trên môi trường Internet.

Thu Nhập Thụ Động

Nhận thêm 10% hoa hồng trọn đời trên tất cả những đơn hàng có phí từ Khách Hàng bạn giới thiệu trước đó khi họ quay lại mua các sản phẩm, dịch vụ khác!

Dễ Dàng Thao Tác

Chỉ mất vài phút để bạn tạo tài khoản và sử dụng đường link tiếp thị. Bảng quản trị trực quan dễ dàng thao tác. Các kịch bản, nội dung truyền thông mẫu đều được chuẩn bị sẵn sàng!

Thực Chiến MMO

DDKN là nền tảng giúp bạn làm quen với mô hình Affiliate Marketing đồng thời định hướng xây dựng hệ thống Online với chi phí tiết kiệm cùng hành động thực tiễn và hiệu quả.

Quy Trình Hoạt Động

01. Đăng Ký Thành Viên

Đăng ký dễ dàng bằng cách nhấn vào nút “Trở Thành Cộng Tác Viên“. 

Điền Email, SĐT và Mật Khẩu cho tài khoản.

Làm theo các bước như hướng dẫn xuất hiện.

02. Nhận Link Tiếp Thị

Cách 1: Tại Bảng Quản Trị Affiliate: Vào 9 Ô tròn góc bên phải -> Chia sẻ -> Sao chép link của chiến dịch mà bạn muốn quảng bá. 

Cách 2: Bạn cũng có thêm thủ công mã tracking bằng cách thêm “?ybai=MãCTV” vào cuối các liên kết trực thuộc https://ddkn.vn/.

***MãCTV (1) là mã ID Affiliate của bạn. VD: https://ddkn.vn/?ybai=0c4yl6;

***MãCTV (2) là SĐT bạn đăng ký. VD: https://ddkn.vn/?ybai=0947483046.

***?ybai=MãCTV có thể thêm thủ công vào sau bất kỳ đường link sản phẩm, thư mục hiện có để quảng bá riêng lẻ từng sản phẩm, hạng mục mà bạn thấy giá trị cho cộng đồng.

03. Quảng Bá

Chia sẻ link tiếp thị qua MXH/ Blog của bạn đến những người quan tâm.

Các hình thức hiệu quả:
1, Review sản phẩm, dịch vụ kèm link tiếp thị;
2, Gửi link tiếp thị trực tiếp đến bạn bè, người thân có nhu cầu;
3, Gắn link tiếp thị vào các nội dung số mà bạn chia sẻ (Video, bài viết, ảnh,…)

04. Nhận hoa hồng

Hoa hồng tự động cộng vào tài khoản của bạn khi có khách hàng thanh toán đơn hàng thành công thông qua đường link của bạn (Bao gồm khách hàng đó quay lại mua các sản phẩm khác).

Cấu Trúc Trả Thưởng

Các sản phẩm, dịch vụ trên Website DDKN.VN

💰 Hoa hồng bán hàng: Nhận 20% hoa hồng trên các đơn hàng thành công thông qua đường link tiếp thị trực tiếp của cộng tác viên (Bao gồm các sản phẩm số, dịch vụ, gói thành viên);
💰 Hoa hồng trọn đời: Nhận 10% hoa hồng trọn đời khi khách hàng bạn giới thiệu tiếp tục mua hàng trên Website mà không cần phải thông qua đường link bán hàng trực tiếp. 

Các sản phẩm, dịch vụ của các thành viên khác trong hệ sinh thái DDKN

💰 Hoa hồng bán hàng: Nhận 20% – 40% hoa hồng trên các đơn hàng thành công thông qua đường link tiếp thị trực tiếp của cộng tác viên;
💰 Hoa hồng thưởngTùy vào chính sách của từng thành viên!

Đăng ký tham gia làm CTV cùng DDKN ngay hôm nay!

Quy Tắc Hoạt Động

  • Cookie theo dõi là 30 ngày. Tức là khách chỉ cần click 1 lần vào link affiliate của bạn và mua hàng trong 30 ngày sẽ được tính hoa hồng bán hàng. Lưu ý: nếu khách dùng laptop click link nhưng tới khi mua lại dùng điện thoại vào thẳng website www.ddkn.vn thì sẽ không kiểm soát được hoa hồng.
  • Hoa hồng tính theo first click, tức là người xem click vào link affiliate của bạn A rồi sau đó click link bạn B, cuối cùng đặt đơn hàng và thanh toán thì hoa hồng được tính cho bạn A.
  • Không giới hạn tối đa hoa hồng được hưởng.
  • Hoa hồng được tính và thêm vào tài khoản của bạn ngay tức thì kể từ lúc đơn hàng được xác nhận thành công (24h kể từ lúc đặt hàng).
  • Thanh toán tiền affiliate hàng tháng với tốí thiểu số tiền hoa hồng nhận được là 500.000đ. Nếu số tiền bạn không đủ để thanh toán thì vẫn giữ trong hệ thống tới lúc đủ điều kiện thanh toán.
  • Không đưa thông tin sai lệch: Không được để nội dung link sai lệch về sản phẩm, nội dung gây hiểu nhầm, lời hứa sai về sản phẩm. 
  • Gắn link vào blog và website phù hợp: Không đặt link vào các website không liên quan hay chứa nội dung bạo lực, cờ bạc,…