by Duke Phung

DDKN Launchpad là gì?

DDKN Launchpad (Bệ phóng thương hiệu DDKN) là một chương trình được tạo ra để giúp các cá nhân, thương hiệu có ý tưởng, sản phẩm độc đáo, sáng tạo tìm thấy lượng lớn người tiêu dùng. Có một số tiêu chí và quy trình cụ thể cho người sáng lập và cho cả ý tưởng, thương hiệu cần được đáp ứng đủ điều kiện để tham gia chương trình này.

Các ý tưởng, thương hiệu sau khi được chọn sẽ nhận được các gói hỗ trợ để giúp tạo doanh số bán hàng cho sản phẩm của họ đồng thời thúc đẩy thương hiệu của họ trên Internet.

Chương trình này bao gồm nhiều lợi ích nhất định, trong đó quan trọng nhất là giúp các thương hiệu định vị và thiết lập bộ nhận diện thương hiệu của họ trên Internet và quảng bá thương hiệu tới người tiêu dùng. Chương trình đặc biệt phù hợp cho các cá nhân, tổ chức có chuyên môn, kỹ năng nhất định nhưng gặp khó khăn trong việc triển khai Marketing tổng thể, định hướng thương hiệu.

DDKN Launchpad là một giải pháp cực kỳ hữu ích để nâng cao nhận thức về thương hiệu, sản phẩm và doanh nghiệp. Tuy nhiên, chương trình này có tính phí và không dành cho tất cả mọi người.

Các tính năng và hoạt động nổi bật tại DDKN Launchpad!

1. Bảng điểm thành công thương hiệu

Bảng điểm thành công thương hiệu là một câu hỏi được phát triển để đo lường về tiềm năng và hiệu suất thương hiệu của bạn, cũng như nhận các hành động được đề xuất để cải thiện hơn nữa vị thế thương hiệu tổng thể của bạn.

2. Xây dựng bộ nhận diện thương hiệu

Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu đồng nhất, để từ đó dễ dàng thu hút và gợi nhớ thương hiệu của bạn trong mắt người tiêu dùng trên cả Online lẫn Offline.

3. Định hướng và xây dựng chiến lược truyền thông

Phân tích thị trường, phân tích SWOT, để từ đó đưa ra những chiến lược phát triển đúng đắn và phù hợp cho từng thương hiệu trong các lĩnh vực cụ thể.

4. Xây dựng chiến lược nội dung A+

Đồng hành triển khai và chuyển giao các mô thức nội dung giúp thu hút người dùng và xây dựng mối quan hệ bền vững giữa thương hiệu – khách hàng.

5. Trang Website/ Landingpage thương hiệu

Cung cấp các dịch vụ xây dựng Website/ Landingpage trọn gói đi kèm cùng dịch vụ lưu trữ Hosting trực tuyến!

6. Phân tích tình hình và đề xuất ý tưởng

Luôn theo dõi và đánh giá tình hình. Từ đó đưa ra những đề xuất, ý tưởng phù hợp để đẩy mạnh thương hiệu trong từng giai đoạn.

7. Triển khai và tối ưu các kênh truyền thông

Tạo mới và tối ưu hệ thống kênh truyền thông thương hiệu cho cá nhân, doanh nghiệp của bạn trên các nền tảng mạng xã hội lớn toàn cầu.

8. Triển khai hệ thống nhân sự bán hàng không giới hạn

Thiết lập hệ thống bán hàng tiếp thị liên kết thông qua đội ngũ CTV không giới hạn từ nền tảng DDKN.

9. Tiếp cận hàng triệu người từ hệ thống truyền thông DDKN

Đưa thương hiệu của bạn xuất hiện trên các kênh truyền thông có tệp đối tượng người theo dõi phù hợp để tăng nhận diện thương hiệu và thúc đẩy mua hàng.

10. Đối tác tin cậy

Trở thành đối tác chính thức và nâng cao uy tín của thương hiệu cùng với sự đồng hành và lời chứng thực từ DDKN.

Chi phí tham gia DDKN Launchpad!

Enter your title

Enter your description
$ 39
99
Monthly
  • List Item #1
  • List Item #2
  • List Item #3

Enter your title

Enter your description
$ 39
99
Monthly
  • List Item #1
  • List Item #2
  • List Item #3

Các Câu Hỏi Thường Gặp

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar dapibus leo.
Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar dapibus leo.
Chuyển đổi nội dung

Điền Form Đăng Ký