7 Ngày Trang Bị Ngay Nền Tảng (COMING SOON)

Danh sách yêu thích Chia sẻ
Chia sẻ khóa học
Trang liên kết
Chia sẻ trên mạng xã hội

Giới thiệu về khóa học

Bắt đầu hành trình kinh doanh Online, kiếm tiền Online chỉ với chiếc Laptop/ điện thoại với quy trình đơn giản và tối ưu.

Không cần kinh nghiệm, kỹ năng bán hàng hoặc phải là một người nổi tiếng!

Sau khi bước chân vào hành trình kinh doanh Online, kiếm tiền Online và tham gia nhiều mô hình MMO khác nhau, mình nhận ra ba chướng ngại lớn nhất cho người mới khi tham gia vào môi trường Online:

  1. Kiến thức choáng ngợp: Bước chân vào thế giới Online, bạn sẽ phải chuẩn bị tâm thế để học thêm các kiến thức về công nghệ, nghiên cứu sản phẩm, học về content sáng tạo nội dung, giao vận, xuất nhập kho,… Những kiến thức này thực sự là một trở ngại không hề nhỏ cho hầu hết mọi người.
  2. Thiếu thốn thời gian: Sự thật thì ai cũng muốn tìm kiếm cơ hội phát triển thu nhập Online, nhưng bạn vẫn phải làm việc để duy trì cuộc sống hàng ngày. Vốn dĩ cuộc sống ai cũng bận rộn rồi. Và để tìm hiểu hết các thứ ở trên thì gần như là không thể.
  3. Không người theo dõi: Với những người có danh tiếng nhất định, họ có thể dễ dàng kiếm tiền thông qua việc Booking hoặc bán sản phẩm nào đó. Vậy với người mới thì sẽ ra sao?

Nhưng vấn đề cốt lõi mà bạn cần giải quyết đó là:

Bạn không biết đến các hệ thống bền vững và không có ai giúp đỡ bạn đi đúng hướng ngay từ đầu!

Vậy thì hãy bắt đầu tìm hiểu về mô hình: Bóng ma thương mại

Một hệ thống có thể mở khóa toàn bộ thời gian, địa điểm và tự do tài chính. Bất kể trình độ kỹ năng của bạn, quy mô khán giả hay những gì nền kinh tế làm, điều này sẽ hiệu quả. Không chỉ vì các bước này và trình tự của chúng, mà còn vì cách mỗi bước được thực hiện.

Chọn ngách -> Chọn thương hiệu -> Hình thức kiếm tiền -> Hệ thống chuyển đổi -> Kéo traffic -> Mở rộng hệ thống

Những gì bạn sẽ học được trong khóa học này?

  • Truy cập khóa học 7 ngày từng bước hướng dẫn bạn làm quen và có định hướng đúng;
  • Tham gia vào hoạt động kiếm tiền Online ngay tức thì để thấy rõ mô hình và nhận được các kết quả đầu tiên;
  • Tham gia vào cộng đồng DDKN để được hỗ trợ trong quá trình học tập và phát triển;
  • Được Coaching 1 – 1 với người hướng dẫn, giúp bạn có tầm nhìn và chiến lược đúng đắn cho hoạt động kiếm tiền Online của mình;

Tóm tắt lịch trình 7 ngày:

Khi mua và thanh toán thành công khóa học, bạn sẽ ngay lập tức nhận được tài liệu và quyền truy cập vào kho bài học; tham gia vào cộng đồng Facebook. Mỗi ngày bạn sẽ nhận một nhiệm vụ dựa trên nội dung huấn luyện của ngày hôm đó. Mỗi nhiệm vụ sẽ mở khóa các kỹ năng nhất định, từ đó giúp bạn thực hiện một bước chuyển hóa trong hành trình kiếm tiền Online của mình, hướng đến sự tự do về thời gian, địa điểm và tài chính.

Ngày 1: Thu nhập không giới hạn trên môi trường Online: Trang bị tư duy về cuộc sống tự do và lý do tại sao đa phần mọi người không đạt được điều đó với các mô hình kinh doanh truyền thống.

Ngày 2: Mô hình bóng ma thương mại: Cách để tạo các tài sản số 1 lần và biến chúng trở thành cỗ máy tạo thu nhập thụ động một cách bền vững.

Ngày 3: Các mô hình tạo thu nhập bền vững: Các cách nhanh nhất để bắt đầu kiếm tiền dựa trên các tài sản số của bạn; Bắt đầu thu hoạch kết quả ngay cả khi đang học khóa học này.

Ngày 4: Hệ thống bán hàng vô hình: Xây dựng mô hình bán hàng tự động ngay cả khi bạn không trực tiếp vận hành hệ thống.

Ngày 5: Grow Hacking: Học các kỹ năng đặc biệt để tạo nguồn thu nhập Online thụ động và thay thế công việc văn phòng buồn chán của bạn.

Ngày 6: Nhân bản mô hình triệu phú: Học hỏi mô hình kiếm tiền thông mình từ các triệu phú đã và đang thành công.

Ngày 7: Ôn tập: Phát triển con đường tự do theo cách riêng của bạn.

Không có gì để mất

Từng bước học tập

Sự thay đổi là một kế hoạch hành động từng bước được thiết kế để giúp bạn thực hiện và hành động. Bạn chỉ có thể học được rất nhiều từ bên lề.

Công cụ mạnh mẽ

Công cụ phần mềm Phantom cho phép bạn tự động hóa nhiều khía cạnh của việc tạo thu nhập trực tuyến. Nhiều đòn bẩy hơn tương đương với nhiều tự do hơn.

Cộng đồng

Bạn có thể tự mình xây dựng một doanh nghiệp. Nhưng sẽ thú vị hơn khi chia sẻ trải nghiệm với những người có cùng chí hướng, những người có thể giúp bạn tiến nhanh hơn.

Hướng dẫn được cá nhân hóa

Sự cố vấn thực sự từ những người trong trò chơi với kết quả đã được chứng minh sẽ tăng tốc quá trình học tập của bạn và giúp bạn tránh khỏi những sai lầm đắt giá.

Hệ thống đã được chứng minh

Vâng, bạn sẽ được dạy cách câu cá. Nhưng chẳng phải sẽ rất tuyệt nếu bạn chuẩn bị sẵn một ít cá và giao cho bạn trong khi bạn học để bạn không bị đói sao? Hệ thống đã được chứng minh của chúng tôi thực hiện chính xác điều đó.

Không mạo hiểm

Thực hiện Ca 7 ngày và thực hiện khóa đào tạo. Bạn sẽ có 30 ngày để thử nghiệm tất cả và quyết định xem giá trị có thực sự được phân phối như đã hứa hay không.

Nếu bạn không cảm thấy nó xứng đáng với từng xu và sau đó một số… Chúng tôi sẽ hoàn lại tiền cho bạn.
Không có câu hỏi nào được đặt ra.

 

Hiển thị thêm

Cảm nhận & Đánh giá từ Học viên

Chưa có đánh giá
Chưa có đánh giá