Xin chào! Tôi là Diệp A Lâm

Chuyên Viên Ứng dụng
Công Cụ & AI

Giúp tối ưu hóa công việc Marketing và Kinh doanh đặc biệt trên nền tảng Online!

Theo dõi tôi:

VỀ TÔI

Tôi là người đam mê nghiên cứu và vận dụng các công cụ và trí tuệ nhân tạo AI để giải quyết các vấn đề trong công việc và cuộc sống, đặc biệt trong lĩnh vực Marketing và Kinh Doanh Online!

Với kinh nghiệm 5+ năm trong lĩnh vực Marketing, tôi thấu hiểu các vấn đề mà người làm Marketing nói riêng hay kinh doanh Online nói chung đang gặp phải. Trong đó, chi phí vận hành Marketing Online luôn là bài toán đau đầu nhất ở bất kỳ thương hiệu hay doanh nghiệp nào. Vì vậy, sứ mệnh của tôi là nghiên cứu và tạo ra các giải pháp tối ưu và hiệu quả nhất để giải quyết vấn đề nan giải trên.

Kỹ năng của tôi

Marketing không chỉ đơn thuần là một công việc tiếp thị, Marketing là tổng hợp của nghệ thuật sáng tạo và kỹ năng quản trị hệ thống để phát triển thương hiệu và đạt các mục tiêu về doanh số.

Công cụ Marketing
Biết và áp dụng 90%
Ứng dụng AI
Hiểu và ứng dụng 95%
Coaching
Kỹ năng đào tạo 85%
Tư Vấn Chiến Lược
Tư Vấn Chiến Lược 70%
Lập Kế Hoạch
Tiếp thị nội dung 80%

Việc ứng dụng công cụ và AI là điều tất yếu để tối ưu chi phí và nâng cao hiệu suất Marketing. Tuy nhiên, không phải vì vậy mà chúng ta bị phụ thuộc vào các công cụ và AI. Thay vào đó, chúng ta cần học cách biến công cụ và AI trở thành các trợ thủ đắc lực cho công việc Marketing và kinh doanh Online của bạn!

Các Gói Giải Pháp

Khoá học Ứng dụng AI để sản xuất nội dung

Ứng Dụng AI Sản Xuất Nội Dung

Học cách giao tiếp và vận dụng các công cụ AI để biến chúng trở thành cánh tay đắc lực trong việc tạo ra các nội dung số!

Marketing 01 Nhân sự (Coming Soon)

Quản trị và vận hành hệ thống Marketing chỉ với 01 nhân sự với sự trợ giúp của các công cụ & AI (Cho cá nhân và tổ chức nhỏ).

Coaching 1 - 1

Đồng hành cùng bạn làm chủ các công cụ và AI để vận hành hệ thống Marketing tối ưu chi phí và nâng cao hiệu suất!

Vai Trò - Vị Trí

Về VŨ TRỤ AI

Vũ Trụ AI là một dự án trực thuộc hệ sinh thái DDKN (Dân Đen Khởi Nghiệp) nơi nghiên cứu và ứng dụng các công cụ và trí tuệ nhân tạo AI để nâng cao hiệu suất Marketing với chi phí tối ưu.

 

Sứ mệnh của Vũ Trụ AI là mang đến các giải pháp huấn luyện và đào tạo cho các cá nhân, chủ doanh nghiệp vừa và nhỏ học cách ứng dụng các công cụ và AI để vận hành hệ thống Marketing gọn nhẹ, tối ưu chi phí nhưng vẫn mang lại hiệu quả tuyệt vời.

Mọi Người Nói Gì Về Tôi?

Một số hình ảnh hoạt động