CHÚNG TÔI GIÚP CÁC MẸ BẦU SANH RA NHỮNG ĐỨA BÉ KHỎE MẠNH, THÔNG MINH NHƯ MONG ƯỚC.

Mang thai là một hành trình kỳ diệu nhưng cũng đầy trắc trở. Chúng tôi làm cho mọi thứ trở nên dễ dàng hơn, thoải mái hơn, hạnh phúc và viên mãn hơn. Với nền tảng kiến thức và kinh nghiệm của một bà mẹ 2 con, tôi tự tin sẽ giúp cho những người có ý định mang thai và đang mang thai CÓ ĐƯỢC lượng thông tin đúng chuẩn khoa học, dễ dàng ghi nhớ và áp dụng, tránh tối đa việc mất thời gian, tiền bạc, sức khỏe của bạn vào những thông tin không có kiểm chứng ngoài kia …

Gửi đến Những Người Phụ Nữ sẽ và đang mang thai...

Mang thai là một hành trình nơi mọi người sẽ đối mặt với:

TÔI CŨNG ĐÃ TỪNG GIỐNG NHƯ CÁC MẸ

Vợ chồng mình lấy nhau năm 2016, lúc đó tụi mình 26 tuổi, ai cũng khuyên bọn mình cưới xong đừng nên ngừa thai mà thả luôn đi, có con sớm cho khỏe, mình thấy…

 

Ừ thì cũng hợp lý, sanh sớm con thông minh, mẹ khỏe nữa. Lúc đó, 2 vợ chồng đi khám sức khỏe tiền hôn nhân ai cũng khỏe, nghĩ đơn giản con sẽ đến lẹ thôi và việc mang thai dễ mà, cứ bình thường như đi chợ thôi…

 

Nhưng không mọi người ơi! Mình với chồng uống thuốc bổ thì đậu thai thật nhưng đến tuần 6 thì không thấy tim thai và rồi thai sinh hóa, mình mất đứa con một cách ngỡ ngàng.

 

Lúc đó, mình và chồng buồn lắm, cảm thấy số phận thật ko công bằng. Từ thời điểm đó, niềm khát khao có con trong mình ngày càng lớn. Thay vì lúc trước quan niệm có sớm thì tốt, không có thì thôi, thì bây giờ gặp các mẹ có thai hay mẹ bồng em nhỏ là trong lòng mình lại dậy sóng, mình đã trốn vào góc và khóc 1 mình …

 

Nhưng mình biết! Cơ thể mình đã từng bị sảy thai, sức khỏe lại ốm yếu nên việc mang thai càng khó khăn hơn nữa.

 

Mình lúc ấy gặp về vấn đề tâm lý sau khi để sảy bé đầu. Người thân thì cũng an ủi, nhưng có người không hiểu chuyện thì lại ác ý nói mình không dưỡng thai kỹ, nên sảy, hoặc là họ không biết mình sảy thai thì lại nói mình ỷ còn trẻ, ham chơi, giữ dáng ko chịu có thai. Nhưng đâu ai biết người khao khát có con nhất là bản thân mình.

 

Vốn 2 vợ chồng cũng là người có ăn học đàng hoàng, cũng tốt nghiệp đại học như ai, nhưng lúc trước nghĩ mang thai là chuyện dễ dàng nên ko nghiên cứu kỹ, nay việc như thế mình cũng tự trách bản thân nhiều. Cũng tại bản thân không chịu tìm hiểu về kiến thức mang thai, dinh dưỡng, các chế độ, bệnh tật hay thời kỳ tiền sản.

 

Và thế là mình đã tập trung, tìm mua các cuốn sách chuyên về tiền sản, dinh dưỡng, chế độ như thế nào để trứng và tinh binh của chồng được khỏe mạnh, dinh dưỡng thai kì, tập thể thao thế nào để nâng cao sức khỏe.

 

Từ 1 người cân nặng chỉ có 40kg gầy gò, mình nâng lên cân nặng chuẩn 45kg so với thể trạng, vì mình bíết người gầy sẽ khó có con do hormon sinh sản và hàm lượng chất béo tỷ lệ thuận vs nhau.

 

Và thật may mắn, sau 8 tháng sảy thai mình đã mang bầu lại bé thứ 2. Lần này mình tự tin hơn, không rụt rè lo sợ đủ thứ nữa, vì gần như mình đã nắm hết các kiến thức về mang thai 10 tháng thai kì rồi. Mình biết mình sẽ cần bổ sung chất dinh dưỡng nào cho mỗi giai đoạn, bé sẽ phát triển ra sao, đến tháng nào sẽ cần làm các xét nghiệm nào, tập thể dục động tác nào tốt cho bé, hay siêu âm bác sĩ nói gì mình đều hiểu và tiếp thu hết.

 

Từ 1 mẹ bầu ngu ngơ không biết gì hết thì giờ đây mình trở nên tự tin hơn, vui vẻ hơn. Thời kỳ mang bầu của mình trải qua vô cùng nhẹ nhàng, vui vẻ và khỏe mạnh, con phát triển đầy đủ về cân nặng và trí não.

 

Và mình cũng nhận ra, tất cả cũng không hẳn là số phận. Vấn đề là do ban đầu mình cũng không nắm đủ kiến thức, dinh dưỡng để chuẩn bị cho việc con đến với mình và giữ con bên mình.

 

Mình cũng nhận ra xung quanh mình cũng có rất nhiều mẹ bầu như thế. Người thì giống mình mang thai vội vàng rồi không đủ kiến thức để giữ được con; người thì mang thai nhưng thời kì mang thai lại lo lắng trầm cảm, không biết cách cân bằng dinh dưỡng hay ăn uống thế nào để tốt cho cả con và mẹ. Hoặc là không cân bằng được giữa việc đi làm và mang thai để đảm bảo đủ sức khỏe cho cả 2 mẹ con.

 

Từ những vấn đề đấy, mình lại càng có thêm động lực để làm ra các bài chia sẻ 10 tháng thai kì như hiện nay.

 

Mình luôn hy vọng các mẹ bầu ở Việt Nam đều là các mẹ bầu thông thái, nắm vững kiến thức mang thai, luôn cảm thấy hạnh phúc, vui vẻ, khỏe mạnh trong 10 tháng diệu kỳ. Chứ không phải là tâm thái bất an lo lắng hay mệt mỏi. Là 1 bà mẹ xinh đẹp, sanh con ra cũng luôn tươi cười, vui vẻ xinh đẹp!

LÍ DO NÊN THAM GIA KHÓA HỌC

Khóa học bao gồm

Tháng 1: Tổng quan về 10 tháng thai kỳ.

Bao gồm các nhóm dinh dưỡng cần thiết bắt buộc phải bổ sung trong 3 tháng đầu thai kỳ, thực đơn chuẩn cho mẹ trong giai đoạn đầu, những bài thể dục nhẹ giúp mẹ có tinh thần, sức khỏe tốt hơn.

Tháng 2: Cách sắp xếp thực đơn hợp lí và đầy đủ chất dinh dưỡng.

Cách giảm nghén cực kỳ hiệu quả; những hoạt động nên và không nên; sử dụng mỹ phẩm sao cho đúng? Các bài tập tăng cường sức khỏe và tinh thần.

Tháng 3: Bí quyết xử lý tình trạng ốm nghén nặng.

Đo mức độ dinh dưỡng, bổ sung dinh dưỡng cho mẹ bầu kén ăn, thực đơn dinh dưỡng tháng 3, các bài tập tăng cường sức khỏe và tinh thần.

Tháng 4: Trọng tâm chăm sóc sức khỏe tháng 4.

Sắp xếp chi tiết chế độ ăn uống cho mẹ bầu, những loại thực phẩm có hại cho thai nhi.

Tháng 5: Các loại nhóm chất, vitamin bắt buộc phải bổ sung trong tháng 5.

Thực đơn dinh dưỡng; cách chăm sóc mẹ bầu từ những điều nhỏ nhặt nhất.

Tháng 6: Các chất dinh dưỡng cần bổ sung.

Những triệu chứng khó chịu và cách phòng tránh cực kỳ hiệu quả. Nhận biết các nhóm dinh dưỡng bổ sung cần thiết để nâng cao sức khỏe cho cả mẹ và bé!

Tháng 7: Trọng tâm chăm sóc sức khỏe trong tháng 7 của thai kỳ.

Thực đơn dinh dưỡng tháng 7.

Tháng 8: Các loại thực phẩm cực kỳ quan trọng trong 3 tháng cuối thai kỳ.

Thực đơn dinh dưỡng tháng 8; mẹo tránh sinh non, mẹo vận động tăng cường sức khỏe cho mẹ bầu.

Tháng 9: Thời kỳ then chốt tăng cường dinh dưỡng.

Những nhóm chất, vitamin cần bổ sung cho tháng 9; thực đơn dự trữ năng lượng cho kỳ sinh nở.

Tháng 10: Thực đơn dinh dưỡng trợ sản.

Những điều chú ý ở giai đoạn cuối thai kỳ.

KHÓA HỌC NÀY DÀNH CHO AI?

Cảm nhận của học viên

KHÓA DINH DƯỠNG MẸ BẦU

VNĐ1990000
VNĐ 990.000
  • Mua 1 lần, truy cập vĩnh viễn!
Mục Lục