Home Kiến Thức Hay [SERIES] Hành trình 10 Ngày Xây Dựng Nền Tảng MMO

[SERIES] Hành trình 10 Ngày Xây Dựng Nền Tảng MMO

by DDKN BTV
0 comment 92 views
Kiếm tiền Online

HEY!! Chào Mừng Các Bạn Đến Với Chuỗi Thử Thách 10 Ngày Xây Dựng Nền Tảng MMO cùng DDKN. Nếu bạn đang là một gà mờ trong lĩnh vực MMO, nếu bạn vẫn còn đang “chơi vơi” giữa biết bao thông tin tràn lan ngoài kia về MMO, nếu bạn còn thắc mắc vì sao nhiều người có thể kiếm tiền hàng tháng từ hình thức này. Đây là chuỗi series mình đã nghiên cứu kỹ lưỡng để giúp giải đáp được các thắc mắc về nền tảng và mở ra hướng đi mới tiềm năng trong lĩnh vực MMO hiện nay, hãy cùng DDKN tìm hiểu bài viết dưới đây nhé!

MMO LÀ GÌ?

MMO = Make Money Online (Kiếm tiền Online), với mình cái khái niệm này bao gồm bất kỳ các hoạt động giúp tạo ra thu nhập trên thế giới Online.

MMO là gì?

MMO là gì?

Bản thân mình trước giờ cũng không chuyên về đào tạo, nhưng nhận thấy có nhiều anh chị em trong cộng đồng đang gặp khó khăn trong việc tiếp cận nền tảng Online nên cũng muốn đứng ra chia sẻ chút ít kiến thức mà mình đã tích lũy từ trước đến giờ!

Dù sao thì, kiến thức ngoài kia là bao la và cập nhật từng ngày từng phút, nếu mình không nắm được những cái nền tảng cốt lõi thì quá trình tham gia sẽ cực kỳ choáng ngợp và mất công lần mò từng cái một.

Nên với vai trò là Founder DDKN, mình mong muốn đóng góp chút giá trị đến cộng đồng dựa vào những điều mình đã tích lũy, nghiên cứu, lần mò, thử và sửa sai nhiều lần từ trước đến nay.

Cụ thể trong 10 ngày đến, chúng ta sẽ cùng nhau đi qua các nội dung sau đây:

Xây dựng nền tảng MMO
 1. Tư duy MMO
 2. Xây dựng nền tảng
 3. Xây kênh và chiến lược nội dung
 4. Tạo thu nhập đầu tiên
 5. Tạo phễu bán hàng vô hình
 6. Triển khai Content Marketing thu hút khách hàng/ người theo dõi
 7. Xây dựng cộng đồng
 8. Ứng dụng AI x10 năng suất công việc
 9. Nhân bản hệ thống
 10. Trở thành chuyên gia trong lĩnh lực bạn theo đuổi

Trong chuỗi Series 10 ngày này, sẽ có những kiến thức được chia sẻ, sẽ có những bài tập cần thực thành và tất nhiên sẽ có khá nhiều khó khăn đặc biệt đối với các bạn mới.

Nhưng dù sao thì, quy luật 80-20 luôn luôn hiện hữu. Cho dù chỉ giúp được 20% thành viên nhận được giá trị và tạo được kết quả thì mình cũng vui lắm rồi!

Chuỗi Series 10 Ngày Xây Dựng Nền Tảng MMO này sẽ được triển khai trực tiếp trên chính cộng đồng Dân Đen Khởi Nghiệp, được chia sẻ và mở khóa từng nội dung vào lúc ** 9pm 21/8/2023 – 9pm 31/8/2023**.

Và cuối cùng, mình hi vọng sau chuỗi Series 10 ngày này thì sẽ có nhiều cái tên được xã hội biết đến nhiều hơn, nhiều cá nhân sẽ được biết đến nhiều hơn và trên hết, nhiều giá trị sẽ được thúc đẩy lan tỏa đến cộng đồng hơn.

Lưu ý nhỏ:

 • Chuỗi 10 ngày này chỉ phù hợp cho những ai đang sẵn sàng hành động nghiêm túc để tạo dựng tài sản số riêng cho bản thân;
 • Chuỗi 10 ngày này nhằm giúp bạn có bước đà để chuyển hóa nhanh hơn, kết quả vẫn có thể xuất hiện nhưng không cam kết hay hứa hẹn gì ở kết quả đầu ra. Bởi vì nó phụ thuộc vào nội tại của mỗi người tham gia!
 • Chuỗi 10 ngày này mình hướng đến việc xây dựng thương hiệu lâu dài hơn là sử dụng các tut-trick để tạo kết quả nhanh.

Hình thức MMO ngày càng được ưa chuộng tại Việt Nam và trên thế giới bởi tiềm năng và những cơ hội tăng thêm thu nhập dành cho tất cả mọi người. Hy vọng với series 10 Ngày Xây Dựng Nền Tảng MMO sẽ mang lại cho bạn những thông tin hữu ích trên hành trình hiểu thêm về MMO và cách kiếm tiền từ hình thức này. Đừng quên share bài viết này tới những người bạn cũng đang gặp khó khăn trong việc tiếp cận và kiếm tiền trên nền tảng Online này nhé!

Thân gửi!

Theo dõi Dân Đen Khởi Nghiệp tại:

Từ khóa: 10 Ngày Xây Dựng Nền Tảng MMO, xây dựng nền tảng MMO

You may also like

Mục Lục